Khảo sát về việc làm của người Nhật đối với người nước ngoài

Cơ hội nhìn thấy người nước ngoài trong thành phố tăng lên. Trong những năm gần đây, không chỉ khách du lịch nước ngoài mà cả người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật Bản đang tăng lên hàng năm . Tại Nhật Bản, nơi có nhiều công ty bị thiếu lao động, lực lượng lao động của họ hiện không thể thiếu. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp các công ty Nhật Bản mở rộng ra nước ngoài trong xu hướng toàn cầu hóa.

Nhật Bản
Nhật Bản

Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, số lượng lao động nước ngoài năm 2017 là 1.278.670. Nó đã tăng 194.901 người (18,0%) so với cùng kỳ năm ngoái và đạt mức cao kỷ lục. Số lượng người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai. 
Báo cáo tham khảo tình hình của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi “tình hình việc làm của người lao động nước ngoài”

tong-hop-mot-so-cau-hoi-khi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Các nội dung mà người nước ngoài có thể làm việc tại Nhật Bản được quy định bởi tình trạng cư trú mà họ nắm giữ. Ví dụ, nếu bạn có tư cách cư trú trong công nghệ, kiến ​​thức nhân văn và kinh doanh quốc tế, bạn sẽ có thể đảm nhận vai trò kỹ sư trong công việc cơ khí và công việc phiên dịch. Ngoài ra, người nước ngoài có tay nghề cao làm việc chuyên môn cao, chuyên môn cao. 
Ngoài ra, một số sinh viên ngoại hối đủ điều kiện cư trú tại Trường Cao đẳng Sinh viên Sinh viên có thể làm việc bán thời gian với sự cho phép làm việc ngoài vòng loại. Theo cách này, người lao động nước ngoài có thể chủ động trong các tình huống khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982 159 496
Chat Facebook
Gọi ngay: 0982159496