Bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước của vô số điều huyền bí, một trong những huyền bí ẩn của xứ sở hoa anh đào là những chiến binh mặc đồ đen, đội mũ kín đầu, người đeo gươm thoát ẩn thoát hiện. Nhiều người tin rằng những Ninja không có thật, họ chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Ninja hoạt động theo chỉ định của người đứng đầu, không đạo lý, không tình người, họ tìm mọi cách dẫm đạp lên kẻ thù để bảo vệ mạng sống. Trải qua quá trình phát triển, ngày nay, ninja thường được thuê làm gián điệp, vệ sĩ tư hoặc ám sát thuê.

bí ẩn về ninja

Mỗi Ninja được đào tạo theo thể thức cha truyền con nối trong những gia tộc tồn tại nhờ bí mật chặt chẽ. Các yếu tố quan trọng trong võ công của một Ninja bao gồm Judo, Karate, Kendo và các loại ám khí. Ngoài ra họ phải có những kỹ năng như ném phi tiêu, chế thuốc uống, thuốc nổ, các loại độc dược. Thời gian còn lại họ phải lao vào tập luyện thể lực để có sức khỏe dồi dào đủ cho nhiều bài tập điễn ra ở cường độ lớn. Tất cả sự dèn luyện trên đều là một phần trong công cuộc chế tạo Ninja – thứ vũ khí giết người đẳng cấp nhất

Bên cạnh đó, các Ninja sử dụng mặt nạ và trang phục đen để hành sự để dễ dàng ẩn nấp ban đêm hoặc trong các bụi cây. thực ra đây không hẳn được xem là đồng phục của họ mà là cách để giấu mình khỏi ánh nhìn của kẻ thù. Ngày này hầu hết các Ninja được thuê làm vệ sĩ đều ăn vận rất hiện đại.

Bí ẩn về các ninja

Điểm nguyệt là dùng những bộ phận cơ thể được tập luyện cho cứng rắn như đầu ngón tay ngón chân để đánh mạnh với các bộ phận gây chấn động nguy hại cho các bộ phận của đối thủ. Vô số huyệt đạo trên cơ thể con người nếu điểm trúng có thể bị tử vong. Tuy nhiên Ninja không sử dụng cách này để giết người mà chỉ giúp họ tự vệ và kéo dài thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982 159 496
Chat Facebook
Gọi ngay: 0982159496