650 TRIỆU/ 3 NĂM – LÀ KHỞI ĐẦU THU NHẬP CỦA HÙNG TẠI NHẬT BẢN

🔷 Kim cương được hình thành dưới sức ép cực lớn. Còn những người nổi bật được hình thành khi sống trong một hoàn cảnh nơi họ chỉ có “CON ĐƯỜNG CHIẾN THẮNG” mà thôi 🔷

Khi nghiệm lại, tôi thấy câu nói trên quả là đúng, hay là rất đúng với Hùng. Hùng đi Nhật với tư cách là thực tập sinh cách đây 3 năm. Lúc đi, gia đình cậu vô cùng lo lắng:

🤔 Liệu Hùng đi Nhật Bản có phải là lựa chọn phù hợp nhất lúc bấy giờ ?

🤔 Liệu Hùng có tìm kiếm công việc phù hợp, thu nhập đảm bảo để sống, trả nợ và tiết kiệm được một số vốn như đơn vị xuất khẩu lao động trao đổi?

🤔 Liệu Hùng sẽ có một cuộc sống an toàn và ổn định nghề nghiệp trong suốt quãng thời gian sống ở Nhật Bản chứ?

🤔 Liệu Hùng có chịu nổi cuộc sống nghiêm khắc, thiếu vắng đi tình yêu, tình bạn, tình thân khi ở Nhật?

🤔 Liệu Hùng có biết tự lo cho bản thân khi gặp những tình huống éo le không?

🤔 Và còn rất nhiều lý do khác nữa nhưng tôi cũng không thể kể hết nỗi lòng của ba mẹ…

Sau 3 năm, cậu trở về nhà thăm gia đình 1 tháng và tiếp tục bay sang Nhật để làm việc tiếp 2 năm. Tôi tình cờ lại có dịp nói chuyện với cậu những trải nghiệm về cuộc sống tại Nhật.

Nói cho chị nghe, 3 năm ở Nhật chú thu lượm được những gì rồi?

Cậu cười và nói cũng khá khá chị ạ…

 • Tháng đầu tiên khi đặt chân đến Nhật, em được học 01 tháng tại nghiệp đoàn về ngôn ngữ, công việc, giao thông đi lại, tác phong làm việc, sinh hoạt hàng ngày…, mọi thứ đều khá mới mẻ và thú vị.
 • Sau 01 tháng em được chuyển đến công ty tiếp nhận và quãng thời gian khó khăn nhất của em bắt đầu. Thời gian biểu của em rất cụ thể bắt đầu từ 5h sáng đến 8h tối, mọi thứ cứ căng đét. Chậm 1 phút thôi là bị phạt, trừ lương, nhắc nhở không thương tiếc.
 • Đói là tự mò vào bếp, hết tiền là phải tự tính toán lo toan, nhà bẩn không dọn tự mình hưởng, quần áo không tự giặt thì mặc lại cái bẩn, ốm đau tự đi mua thuốc về mà uống, tự động viên để cố gắng đi làm…

Ôi lúc đó nghĩ đến cái lúc ở Việt Nam sao mà sướng thể nhưng chẳng trân trọng mà hưởng. Biết rằng con trai là không được rơi nước mắt nhưng lòng vẫn ngậm ngùi thương ba thương mẹ và thương mình.

 • Thời gian đầu làm việc tại công trường, lúc nào cũng bị mắng vì cái tội làm mà không quan sát, làm tắt cho nhanh việc, người ta yêu cầu một đằng mình làm một nẻo, thi thoảng còn bị mắng oan. Lắm lúc ức không chịu nổi chỉ muốn nhảy sừng cồ lên cho mấy ông Nhật đó một trận cho đã, ức hiếp người quá đáng.
 • Có vài lần em đã cãi nhau trực tiếp tay đôi với ông chủ, sau đó, em thấy mối quan hệ còn trở nên tồi tệ đi mà cũng chẳng ích gì. Tính theo lời rủ rê của bạn cùng phòng, em định nhảy ra ngoài tìm công việc khác lương cao hơn, ông chủ dễ chịu hơn.

Nhưng, nhớ tới lời mọi người dặn trước lúc đi, em gọi điện về gia đình để trao đổi: một là em về việt nam hay là em đổi chỗ làm.

Lúc đó, bố em bệnh rất nặng, cần khoản tiền em gửi về để điều trị bệnh nên có nói với em:

 • Bây giờ về việt nam, mình sẽ mất một khoản tiền lớn lúc đầu tư đi, tiền cọc và còn viện phí của bố, gia đình phải tính làm sao?
 • Cuộc sống chẳng có gì là không chịu đựng được cả, chỉ có tự mình cho là “ KHÔNG THỂ” thôi, con nên tiếp tục làm việc tại công ty để hoàn thành trách nhiệm hợp đồng, học lấy cho mình một cái nghề và tiết kiệm khoản vốn khi về Việt Nam.
 • Thời gian và cuộc sống sẽ giúp con học cách thích nghi và phát triển trong tình huống khó khăn, thời gian 3 năm cũng trôi nhanh lắm, lúc đó con muốn về thì bố cũng không cản.

🔺🔺 LỜI NÓI CỦA BỐ – HOÀN CẢNH ÉO LE CỦA GIA ĐÌNH LÀ LÝ DO DUY NHẤT ĐỂ EM TIẾP TỤC CÔNG VIỆC TẠI NHẬT, NHƯNG MÃI SAU NÀY EM MỚI NHẬN RA SỰ RÀNG BUỘC ĐÓ LÀM NÊN BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI EM🔺🔺

 • Em quay lai công việc và học cách thích nghi. Em điều chỉnh cái tôi của bản thân để học cách quan sát và lắng nghe, em tuân thủ các bước triển khai công việc theo hướng dẫn của giám đốc, em học cách cười và hỏi việc để hiểu cách làm của người Nhật, văn hóa giao tiếp của người Nhật.
 • Có một điều rất lạ, khi thái độ của em thay đổi, em cảm thấy mọi thứ xung quanh dần dần dịch chuyển. Em nhận được sự quan tâm của người hướng dẫn, dần dần họ bắt đầu tin tưởng em và để em chủ động một chút với công việc.
 • Không biết từ khi nào đi làm đã không còn là gánh nặng với em, hôm nào ở nhà là thấy chán, thấy tiếc.

Chị biết không, sếp Nhật có trao đổi với em trước khi về nước: lần này quay sang làm hết 2 năm, tiếp tục gia hạn thêm 5 năm nữa nhé, nếu muốn có thể chuyển sang dài hạn.

Tôi mỉm cười và chúc mừng: CHÚ ĐÃ TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐỜI MỘT CÁCH SUẤT SẮC BẰNG THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC DÙ LÝ DO CÓ KÈM MIỄN CƯỠNG.

Thiết nghĩ… thời gian như nước chảy, ai dùng thời gian “CÓ ÍCH NHẤT” người đó sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

 Thanh xuân như một tách trà 

😂😂 Ngoảnh đi ngoảnh lại hết bà thanh xuân 😂😂

Trường hợp của Hùng cũng khiến tôi phải suy ngẫm và học hỏi được nhiều điều:

 3 năm đặt nền móng cho một cái nghề mang lại hiệu quả kinh tế tốt.

 3 năm có khả năng nghe hiểu thêm 1 ngôn ngữ đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

 3 năm tự lo, tự điều chỉnh bản thân để thích nghi và làm chủ cuộc sống.

 3 năm đã hoàn trả các khoản nợ, gửi tiền cho bổ chữa bệnh, san sẻ nỗi vất vả cho mẹ.

 3 năm đã tiết kiệm một số vốn hơn 600 triệu, ổn định kinh tế.

3 năm bạn đã tìm được chỗ đứng cho mình tại doanh nghiệp Nhật Bản, một cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật với mức lương tương đương kỹ sư đi lần đầu. Và nếu cơ hội ở Nhật của bạn ý là thực sự lâu dài, thì người bạn đời, con cái của bạn ý cũng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi từ phía chính phủ Nhật Bản dành cho người lao động nước ngoài như: miễn phí 100% chi phí học mầm non, hưởng phụ cấp cho người có gia đình…

Nghĩ đến đây thôi, tôi nghĩ mình thực sự muốn trở thành chiếc cầu kết nối, nối dài cơ hội của các bạn trẻ cần cù chịu khó, ham học hỏi bằng kiến thức hay bằng lao động đích thực đến Nhật bản để bắt đầu khởi nghiệp bằng sự ổn định tài chính, an cư lập nghiệp.

Nhân câu chuyện này, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn…

👉👉 Tài nguyên lớn nhất của bạn chính là THỜI GIAN

👉👉 Tài sản lớn nhất của bạn là  KHẢ NĂNG KIẾM TIỀN

Chỉ khi nào bạn phát huy tối ưu được tài nguyên và tài sản của bạn, bạn sẽ trở nên thịnh vượng.

Có một tin vui dành cho các bạn kỹ sư điện, điện tử, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa là CÓ MỘT CÁNH CỬA ĐẾN NHẬT DÀNH CHO BẠN ĐANG ĐƯỢC GỬI Ở CHỖ TÔI.

 MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP ĐƯỢC THIẾT KẾ BÀI BẢN DÀNH CHO BẠN

 MỘT LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ NGHỀ NGHIỆP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 MỘT CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI VIỆC LÀM UY TÍN ĐƯỢC KÝ KẾT BỞI 2 ĐỐI TÁC LỚN CỦA VIỆT NAM & NHẬT BẢN.

Bí mật dành cho bạn…

🔷 DỰ ÁN   20.000  KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT  TRONG 10 NĂM TỪ 2020 ĐẾN 2030  – LẮP ĐẶT ĐƯỜNG DÂY MẠNG, INTERNET CHO HỆ THỐNG VIỄN THÔNG TẬP ĐOÀN NTT – TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN.

 

Chương trình sẽ dành cho bạn những lợi thế gì???

 Thu nhập lên đến 500 triệu/ 1 năm – Gấp bao nhiêu lần so với Việt Nam

  • Gấp 9 lần thu nhập của một sinh viên mới ra trường.
  • Gấp 8 lần thu nhập của một NLĐ có 3 năm kinh nghiệm.
  • Gấp 4 lần thu nhập của một NLĐ có 10 năm kinh nghiệm.

 Công việc và tài chính ổn định trong 5 năm hoặc dài hơn phụ thuộc vào năng lực của bạn

 Sở hữu thêm 1 ngoại ngữ đang thuộc top đầu được ưu ái khi làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

 Thời gian hoàn vốn đầu tối ưu nhất là 6 tháng sau xuất cảnh và được nhận ngay 1 xuất học bổng trao tay 80.000Yên (17tr) trước khi bay từ công ty tuyển dụng.

 Có cơ hội được đi du lịch miễn phí hoặc phí rẻ do điều kiện công việc cần di chuyển.

 Có cơ hội bảo lãnh vợ con sang Nhật sinh sống hoặc du lịch nếu muốn.

 Có cơ hội sống, làm việc, học tập và du lịch tại một đất nước đi trước 50 năm, là bậc thầy tinh tế trong lối sống và tư duy.

 Không chỉ bạn mà gia đình bạn cũng sẽ được hưởng lợi khi “ BẠN LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG” để trải nghiệm một chương trình uy tín và an toàn.

Bạn sẽ cần làm gì để sở hữu chương trình này ???

👉 8 tháng hoàn thành “ ĐÀO TẠO TẬP TRUNG” Tiếng Nhật tương đương N3 và kỹ năng chuyên môn để triển khai công việc.

👉 Đầu tư khoản tài chính học tập và thủ tục xuất cảnh.

👉 Đầu tư một khối óc nghiêm túc để suy nghĩ về cơ hội này, vì nó thực sự là “ GIẤY THÔNG HÀNH UY TÍN” có 1 không 2 dành cho các bạn kỹ sư ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, TỰ ĐỘNG HÓA, ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG khi muốn đến Nhật để ổn định tài chính và phát triển nghề nghiệp.

Hãy nhớ rằng, ❤️ HÃY TẬP TRUNG CAO NHẤT VÀO NHỮNG CƠ HỘI TỐT NHẤT CHỨ KHÔNG PHẢI NHỮNG RẮC RỐI TỒI TỆ NHẤT ❤️

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ CHÍNH THỨC TUYỂN DỤNG

TỪ THÁNG 09/2019 VỚI SỐ LƯỢNG 30 NGƯỜI BẮT ĐẦU…

🔥🔥Bạn muốn hỗ trợ thông tin từ chúng tôi, vui lòng đăng ký:

🤗🤗Zalo của tôi vui lòng phục vụ bạn: 0982.159.496 – Ms.Hương – Tư Vấn Hướng Nghiệp VNKEDU

Chúc các bạn nắm bắt tốt cơ hội này để có một sự trở mình vững chắc.

Học cách tin tưởng cuộc sống, can đảm thách thức cũng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982 159 496
Chat Facebook
Gọi ngay: 0982159496